Các thành phần cần có:
100 mi li lít sữa nguyên chất
5 gr coffe khuậy tan (tầm tầm Ba muôi cà phê)
1 trái trứng vịt lớn
45 gam dầu thực vật
150 gram bột bánh(mì)
7 gr bột nổi (bột baking)
75 gam đường mía
¼ xìa coffee muối
50 gram socola đen (hay Một thìa canh coffe đen đậm đặc)
Công thức làm từng cái bánh muffin coffe
Lót ly giấy vào khung bánh nhôm, chuẩn bị sẵn sàng lò vi sóng ở tầm nhiệt 175 °, Hai lửa trước 10 fut.
Muôi lọc mì, bột soda nở, muối, đường hạt vào tô, trộn để có dung dịch A.
Xắt vừa sô cô la.
Bật bếp sữa cho nóng già (ko sôi). Mang cà fe vào sữa, chế sữa nóng vào socola, cuấy để tan thậy đều.
Khuấy chảy trứng gà ta, chế trứng vịt vào hợp chất sữa, chộn đều.
Tiếp đó cho thêm mỡ thựu vật vào quấy tiếp được dung dịch B.
Khẽ khẽ ruôn B vào A, thử dùng cây vét bột đảo khẽ khẽ cho hợp chất chộn đều là ổn (ko xảo quá lâu).
Đưa bột vào cốc mà trước đó chuẩn bị. Hơ ước chừng 20 ph. Sử dụng que đâm thử vào lõi những chiếc bánh, rút que ra sạch và hết nước là loại bánh mới chín.
Đưa món bánh ra đặt bớt nhiệt. Lưu quản trong ca kín sau đó xài trong 2-3 tháng.
Những chiếc bánh muffin cafe sô cô la hãy sử dụng làm món ăn nhanh, làm món điểm tâm hay dùng xế chiều đều thích hợp. Các bước làm lại cơ bản, ko đòi hỏi đông đảo kỹ thuật. thậm chí cũng ko cần phải sử dụng tới máy khuấy trứng gà. Loại bánh dẻo, mềm ngon hương coffee, khi dùng giác cảm dẻo thơm, lôi cuốn. Mách nhỏ: để dễ phân bột vào khuân trước khi hơ lời khuyên nên thử dùng vật dụng múc kem nhe
Hi vọng bạn thực hện tốt và dùng ngon cùng những cái bánh muffin cà fe socola này!