Các chị cần chuẩn bị sẵn sàng mỗi thành phần bên dưới:
12 gr đường kính
½ muôi coffee vani
1 xìa coffe muối
113 gam bơ nhạt, đặt ở tầm nhiệt phòng
60 gram đường bột
12 gam vỏ chanh xanh cạo lát
160 gram bột bánh(mì)
65 gr bột bắp
Phủ những chiếc bánh:
160 gam socola trắng
2 muỗng cafe vỏ chanh xanh lạo
15 gram kích thước
Hướng dẫn làm loại bánh quy chanh
Đảo thiệt là đều vỏ chanh xanh gọt cám cùng đường mía.
Bật vi sóng hơ ở 165 °. Trộn bột bánh(mì) cùng với bột bắp. Áp dụng máy khuấy trứng gà xảo bông bơ mặt, đường hạt sau đó vỏ chanh, muối cùng nhau khối như nhau. Rồi đưa dung dịch bột vào vẫn kế tiếp sử dụng máy xáo trứng gà ta trộn. Đến lúc sẽ ra 1 khối bột đồng dạng là ok.
Thử dùng muôi vừa, phân bột món bánh thành các phần có bề rộng giống nhau để trên kệ nung đã lót kín miếng bạc nướng.
Sử dụng xìa đì hơi dẹt khúc từng cái bánh xuống. Cho hơ những chiếc bánh tầm tầm 12 - 14 p, khi để ý thấy viền loại bánh màu vàng là chuẩn.
Đảo phần sô cô la trắng cùng Một muôi cà fe vỏ chanh cạo thả vào lò nung quay cho nóng tan. Một xìa coffee vỏ chanh lạo sau cùng đảo cùng với đường trắng.
Khi món bánh đã nung mới chín đặt bớt nhiệt, vãi phần xốt socola trắng lên mặt, tiếp đó vãi tiếp xíu chu vi cùng vỏ chanh gọt. Kế đó đặt từng cái bánh vào tủ mát để phần sô cô la làm đông lại.
Loại bánh hãy sử dụng kèm Một cup trà nóng hay để hạ nhiệt tiếp đó cất trong ca kín.
Thông thường bạn hay hay thử dùng chanh vàng để tiến hành làm những chiếc bánh, thế mà loại bánh quy chanh xanh cũng mang tính thơm thấy riêng mà ko hẳn các mẹ đã học hỏi. Món bánh quy chanh có giác vị khá khác lạ bởi trong nguyên liệu món bánh có chứa vỏ chanh xanh cùng với mùi hương cực kỳ thỏa mái.
Hi vọng bạn thực hện tốt!