Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Thưởng thức món bánh Chouquette đặc biệt từ Ý - CT tự làm tại nhà

Tự làm tại nhà món bánh Chouquette Lừng danh, Từng cái bánh Chouquette ko có phần bên trong, đổi vào đó là một  hạt đường thô khiến từng cái bánh có 1 sự hòa quyện giữa xốp cùng với giòn rất đặc biệt miệng.

Các chị cần chuẩn bị sẵn sàng mỗi các nliệu sau:
91 mi li lít nước tinh khiết
65 gr bột bánh(mì)
Hai trái trứng gà
45 gram bơ nhạt
1 xíu muối, đường mía
Đường cát thô
Hướng dẫn làm những chiếc bánh Chouquette đậm đà 
Mang nước lọc, bơ mặt, muối cộng thêm đường hạt vào ấm vừa, đặt lửa vừa vừa vừa bật lửa cho vừa khuậy đến lúc nước sạch trong xong sôi và thành phần chảy tan toàn bộ là các chị ngắt điện.
Tiếp đó, rây để bột bánh(mì) vào, đảo mà đến lúc coi dung dịch mịn sau đó các mẹ bắt bếp bật bếp trên lửa bé, vừa nấu vừa đảo 1 tiến trình sau đó ngắt lửa, đặt bớt nhiệt.
Phân trứng gà ta làm Bốn - Năm phần kế đó lần lượt thả vào chung cùng hợp chất, vừa bỏ các bạn nhớ vừa đánh thiệt là đều hé. Các mẹ cân chỉnh liều lượng để vào miễn sao xem bột dẻo là ok, ko cần thêm vào tất tật.
Đưa bột vào bịch bắt bông kem hay cơ bản hơn là bịch nylon thực phẩm đã được xắt 1 đầu vừa, bắt ra vẻ ngoài mọi người muốn.
Bài trí quanh bột vài viên đường thô, kế đó các chị đưa vào lò vi sóng đã được thực hiện nóng trước mức nhiệt 210 ° trong 10-15 fut, tiếp đó các mẹ chuyển xuống còn 180 °c rồi hơ thêm 10-15 ph nữa.
Cần quan tâm lượng đường trắng cộng với muối các bạn bỏ vào dung dịch chỉ một chút thôi nha tầm tầm  Một gam mỗi loại là vừa, vì loại bánh khi mà nung ok mang tính lạc thế nên việc bài trí cùng với xí đường trắng thô là cần thiết và ko thể chối từ.
Muốn giữ món bánh được lâu mọi người phải cần mang từng cái bánh vào ca kín, thả vào tủ mát giữ lạnh, tới khi nào muốn sử dụng rồi chế biến nóng lại 1 xíu là chuẩn. Để giữ được độ giòn cho những chiếc bánh lời khuyên nên hâm nóng theo cách sau: thực hiện nóng lò nung ở tầm nhiệt 200 °, rồi ngắt điện tiếp đó đưa loại bánh vào lò, phần nhiệt trong kệ đã đủ để món bánh nóng lại và vẫn ngon lành.