Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Học cách làm bánh Takoyaki Nhật bản từ A-Z

Món bánh Takoyaki Nhật Bản từ lâu đã trở thành món bánh nổi tiếng ở xứ sở Hoa Anh Đào, bánh là sự hòa quyện giữa phần bên ngoài xộp dẻo, lớp nhân bên trong nóng nóng siêu hấp dẫn pha với nc sốt cuốn hút thật quyến rũ!
Hãy thử cùng mình học cách làm bánh takoyaki đặc biệt này nhé!!

Phần nguyên liệu cần thiết

- 100 g bột mỳ
- 50 gram củ yam có cái tên là củ mài (sơn dược)
- 270 mi li lít nước tinh khiết
- Lõi bánh: Hai muôi canh mực mới chín xắt hạt lựu, Một xìa canh bắp cải bằm vừa, Một thìa coffe hành củ xái hạt lựu
- Dầu dùng
- Mắm muối: sốt teriyaki, sốt mayonnaise, rong biển, cá bào Đất nước hoa anh đào
- ¼ thìa coffee bột soda nở
- Một trái trứng gà

Hướng dẫn cách làm làm những chiếc bánh Takoyaki

- Bước đầu , các chị lạo vỏ củ mài, mài thiệt kỹ thành bột. Kế tiếp, các mẹ muôi lọc mỳ thả vào trong chén kèm cùng trứng gà ta cộng thêm bột củ mài.
Cho thêm nước lọc và baking soda, thử dùng phới khuấy đều tay. Rồi ruôn bột vào trong cái tô bự bự đặt bột nghỉ sau đó chuẩn bị sẵn sàng phần trong loại bánh gồm: Hai muôi canh mực chín vừa xắc hạt lựu, Một xìa canh bắp cải bằm bé, Một thìa cafe hành củ cắt hạt lựu.
- Chuẩn bị sẵn sàng khung bánh món bánh Takoyaki: thực hiện nóng sau đó trét dầu rán vào khuân, rót bột vào ½ khung bánh. Cần quan tâm: các bạn ko đưa bột đầy khuân để bỏ nhân vào lên mặt nữa nhe và để lửa vừa.
- Bước tiếp theo, mọi người mang tâm vào tiếp đó cho tiếp bột rắc lên lõi đổ đầy khung bánh, bật bếp tầm tầm Hai - Ba p sau đó sử dụng tăm xóc và lật xoay từng cái bánh theo đường tròn. Sử dụng Hai tăm đâm loại bột bám ở thành khuân cuộn vào bên trong khung bánh thành các những cục bánh tròn. - Chế biến mỗi khuân cho đến tất cả. Phải cần cộng với dầu thực vật vào những khung bánh để phần ngoài lớp ngoài được giòn. Kế đó chỉ việc lật tấm bánh tròn cho thiệt là đều đến lúc những chiếc bánh vàng giòn.
- Từng cái bánh chín tới đưa lên dĩa, tiếp đó vãi nc sốt teriyaki, sốt mayonnaise, rong biển xắt bé và cá lạo của Nhật lên mặt là ok.
Coi mỗi cục bánh Takoyaki tròn xoe, vàng rộm trét lên xíu sốt teriyaki nâu nhạt xen lẫn màu xanh của rong biển, màu trắng ngà của lát cá coi thật thơm mắt. Cái bánh cùng với vỏ ngoài loại bánh thấy giòn, lớp trong bên trong nóng ran và siêu ngon. Những cái bánh Takoyaki là món nhâm nhi cổ truyền ở Osaka - Đất nước mặt trời mọc, những bạn nào từng dùng những cái bánh này thậy đều nói về mùi vị món bánh xốp dẻo hòa cùng nc sốt lôi cuốn và lõi bánh chuẩn ngon.
Chúc các bạn thực hiên thành công với cách làm bánh takoyaki Nhật Bản này nhé