Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Cách làm bánh pie nhân thịt bò đủ vị vừa dễ làm lại rất ngon

Từng cái bánh Pie lõi thịt cùng phần vỏ bên ngoài giòn ngon còn lớp trong bên trong mang tính mằn mặn sẽ đánh thức sở thích của các chị.

Những chiếc bánh Pie là một từng cái bánh phải cần được sáng tạo cùng với đông đảo loại phần bên trong thịt khác nhau như thịt lợn bò, thịt cừu,….Và ngay bây giờ các mẹ tham gia cùng học hỏi hướng dẫn làm những chiếc bánh Pie tâm thịt lợn cùng với thịt mông bò hé. Cùng thành phần chế biến loại bánh pie lõi thịt này, mọi người có thể thực hiện những cái bánh này cho bạn thân và bạn thân cùng dùng ngay trong những bữa liên hoan bạn bè đó mọi người!
THÀNH PHẦN
250 gam thịt lợn.
300 g thịt vai bò.
Ba thìa canh bơ nhạt.
Ba muôi coffe bột soda nở.
Hai trái trứng gà.
120 gram bột bánh(mì).
Hai xìa coffee muối.
Một củ hành củ vừa.
10 gam tiêu đen.
Ba xìa canh đường cát.
Hai thìa canh mỡ bò.
Hai muôi thảo mộc khô.
Một gói gelatine
CHỈ DẪN HƯỚNG DẪN LÀM
 1:
Cho thịt lợn, bò xắt thành những lát vừa
Hành củ lột bóc vỏ bên ngoài sau đó xái bé
Lấy tất tật các thành phần gồm hành củ, thịt lợn cộng với thịt mông bò vào máy xanh thịt, nêm bỏ thêm muối, tiêu cay đen, thảo mộc vào và xay lát, các mẹ đánh đến lúc dung dịch thiệt kỹ mịn là ổn.
Đưa hợp chất vừa quay ra tô bự kế đó để trong kệ đá.
2:
Mang 1 cái ấm lên bếp, cộng với Ba xìa canh bơ mặt và Một thìa canh mỡ bò đã chiên vào thực hiện nóng, trút cho thêm tầm tầm 220 mi li lít nước tinh khiết vào đun sôi rồi ngắt điện.
Bước tiếp theo, các bạn đưa bột bánh(mì), đường mía, muối cùng với baking soda vào tô, đưa dung dịch nước bơ nóng vừa nấu vào, trộn.
3:
Xắt đoạn miếng bạc nướng lót vào khung bánh, rồi lăn bột thành phần bên ngoài mẫu tròn có kích thước bằng khuân món bánh pie.
Để lớp ngoài vào khung bánh tiếp đó thử dùng muôi cho phần bên trong thịt vào. Sử dụng phần bột sau cùng ép mỏng sau đó úp lên mặt mặt lõi bánh.
Miết bên quanh viền từng cái bánh để cho những chiếc bánh ko bị hở, kế đó trét 1 lớp phần đỏ trứng gà ta khuấy tan lên trên loại bánh Các chị sử dụng 1 que đũa để chọc chính trung tâm món bánh để công đoạn sau cho galatine vào nha!
4:
Hơ từng cái bánh ước chừng Một h
Đưa gói gelatine vào trong nc nóng, chộn đều.
Loại bánh mới chín, cho banh ra, chậm chậm bỏ nước gelatine vào trong những chiếc bánh qua lỗ hở ở ở tâm kế đó để loại bánh vào tủ mát để cho gelatine lạnh cứng lại.
Sau tầm Một Hai giờ đồng hồ, mọi người sẽ cần mang món bánh ra tiếp đó ăn ngay.
Cùng với biến đổi này, các chị đã thấy bây giờ từng cái bánh pie tâm thịt vừa siêu hấp dẫn vừa quyến rũ. Hi vọng bạn thực hện tốt!