những cánh hoa anh đào nhỏ xinh tin rằng sẽ là món tráng bụng vừa tinh tế, lại vừa chuẩn ngon! Hãy tôi làm thử các bước làm thạch hoa anh đào cuốn hút này nha!
Công thức chế biến thạch hoa anh đào lôi cuốn
– Một gói bột jelly.
– Tám -10 hoa anh đào muối.
– Tám -10 lá hoa anh đào muối (để xếp đặt).
– 200 gram đường mía.
– 1-1.5 kg nước suối
Vật dụng thực hiện
– Ấm.
– Chén lớn.
– Khung bánh thạch.
Các bước làm thạch hoa anh đào say mê
Thao tác Một:
– Ngâm nước hoa cùng với lá anh đào trong nước tinh khiết để giảm bớt vị mặn, kế đó đưa hoa cộng thêm lá ra, đặt khô nước. Bước sau cùng thì xài Một cái miếng vải hoặc khăn sạch để ngấm kỹ khô trên lá cộng với hoa anh đào.
Quá trình Hai:
– Để nước tinh khiết (hay nc dừa) vào ấm kế đó để lên bếp bật lửa cho. Mang Một chiếc chén lớn sạch, cuấy đều tay đường hạt cùng với bột jelly lại thành một. Nhìn thấy xong nước lọc bắt đầu sôi rồi để dung dịch bột jelly cộng thêm đường trắng vào, vừa bỏ vừa khuậy thiệt là đều để hợp chất jelly ko bị cặn thành cục và cuấy đến lúc dung dịch bột jelly chảy hoàn toàn trong nước là ngắt điện.
Tiến trình Ba:
– Đưa hợp chất nước thạch vào 1/5 khung bánh, tiếp đó lấy hoa anh đào vào tiếp đó khẽ khẽ mang tiếp dung dịch nước thạch vào đầy khuân. Đặt khung bánh thạch vào khay lạnh khay lạnh ước chừng 3-4 tiềng đồng hồ mà đến lúc thạch làm cứng lạii là phải cần đưa ra chén ngay! Nếu vận dụng để mời khách, hãy sắp xếp thạch cùng vài tấm lá hoa anh đào để món thạch tạo thêm cuốn hút nhe!
Mong muốn các chị làm đạt chuẩn cùng với hướng dẫn làm thạch hoa anh đào cám dỗ này hé!