Thành phần chế biến món bánh
– Tầm tầm 420 g bột bánh
– Một muỗng bột soda nở
– 420 gr đường mía tinh luyện
– 6 trái trứng vịt
– NỬA thìa dầu ăn
– Xoài say kỹ ( Tùy ý )
Hướng dẫn làm từng cái bánh chiffon xoài ăn nhanh
1:
- Đầu tiên, các chị cần thực hiện nóng lò vi sóng ở 170 °.
- Thử dùng vật dụng để loại phần đỏ cộng với phần trắng trứng gà ra Hai chén riêng biệt.
- Thử dùng máy đảo để khuấy thậy đều phần trắng trứng gà ta.
2:
- Các chị cứ xảo đến lúc phần trắng trứng vịt bông lên như cream rồi các mẹ bỏ đường hạt tinh luyện vào rồi tiếp theo xáo đều tay.
- Khuấy cho đến khi dung dịch đặc keo và mịn mượt như cream là đạt yêu cầu.
3:
- Trong 1 chiếc bát vại, các bạn trộn hợp chất gồm bột làm bánh, phần đỏ trứng gà cùng với xoài đã xay lát. Nếu mọi người muốn cám dỗ mùi vị xoài thì bỏ nhiều còn ko thì lấy xíu thôi nhe!
- Xảo thiệt là đều tầm tầm Hai - Ba fut là các chị bươc kế theo mang MỘT NỬA số phần trắng trứng gà ta mà các mẹ đã đảo bông ở trên vào dung dịch này. Sử dụng phới lưới khuấy thậy đều.
4:
- Tiếp đó đưa nốt phân nửa phần trắng trứng vịt đã xảo bông sau cùng vào đây tiếp đó xảo thật đều tay 1 lần nữa.
- Bước cuối, mọi người tráng 1 lớp mỡ thựu vật vào khung bánh chiffon tiếp đó dội hợp chất bột xoài vào đó, hơ ở 170 °c từ 42-48 ph để mặt những chiếc bánh mới chín có màu vàng xẫm nhạt là đạt yêu cầu.
- Chậm chậm mang loại bánh ra khỏi khuân. Từng cái bánh sẽ có mẫu thù mẫu chiffon thấy lôi cuốn đó mọi người hé!
Mong rằng các bạn thực hện tốt cùng các bước làm món bánh chiffon xoài ăn qua ngon xốp hé!