Thành phần chế biến những chiếc bánh tart sầu riêng:
Lớp vỏ:
- 60 gram đường bột
- 5 mi li lít tinh chất vanilla
- 500 gr bột bánh(mì)
- 250 gam bơ mặn
- Một trái trứng vịt
Lớp trong:
- 250 gam kem pho mát (kem cheese)
- 20 gram đường bột
- Hai trái trứng gà
- 150 gr sầu riêng
- 10 gr đường mía
Hướng dẫn làm loại bánh tart sầu riêng như bên dưới:
Bước 1:
- Bước đầu, các chị để bơ nhạt cộng với đường bột vào thố, đảo đến lúc dung dịch chuyển sáng màu.
- Lại, các mẹ bỏ trứng gà ta cùng với tinh chất vanilla vào hợp chất, trộn lên.
Bước 2:
- Tức thì, các mẹ lấy bột bánh(mì) vào sau đó đảo đều đến lúc thu lại dung dịch bột quyện mịn.
- Đưa bột ra khỏi thố, nhồi cho thêm Một xíu rồi cán thành lát mỏng tầm tầm Bốn - Năm mili mét.
Bước 3:
- Các chị thử dùng khung bánh xắt bột thành những đoạn tròn và giỏi dang đì vào mỗi khuân vừa. Sử dụng đĩa (nĩa) đâm vào đế khung bánh.
- Bây giờ mọi người mang khuân món bánh vào lò vi sóng ở 180 ° trong 15 -20'.
Bước 4:
- Kế tiếp, các bạn gỡ thịt sầu riêng tiếp đó sử dụng đĩa (nĩa) dằm thiệt mịn.
- Xắt bé kem cheese ra, thả vào thố kèm cùng đường bột tiếp đó khuấy đều. Kế đó, các mẹ cho sầu riêng dằm thiệt kỹ vào.
Bước 5:
- Đưa Hai phần đỏ trứng vịt vào hợp chất, trộn lên. Và tiến trình đó, mọi người đưa phần trắng vào Một thố khác sau đó khuấy mà đến lúc bông mềm.
- Khẽ khẽ xảo dung dịch phần trắng và hợp chất sầu riêng.
- Cho phần bên trong sầu riêng vào đầy vỏ ngoài những chiếc bánh đã hơ mới chín khi nãy.
Bước 6:
- Mình nung từng cái bánh ở 185 °c ước tầm 10' nữa là xong xuôi.
Ai mà đắm chìm sầu riêng là ko thể chối từ món này đâu...
Từng cái bánh hơ vừa chín, ngon dậy mùi sầu riêng lắm đó!
Chắc chắn nhâm nhi vào là "ghiền" luôn!