Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

mới lạ từ cách làm bánh bao nhân dừa, ăn là ghiền

Từng cái bánh bao chỉ vốn là món nhâm nhi thấy thân thuộc cùng tâm đậu phụng và cùi dừa cạo. Lần này, hãy xem đổi với lõi xoài tươi tê mát xem thử sao nhe!


Thành phần:
- 120 gr bột nếp gạo (hãy sử dụng bột loại bánh dẻo để những chiếc bánh đúng điệu hơn)
- 50 gam đường mía
- 100 mi li lít sữa nguyên chất
- 100 mililit sữa dừa
- 30 gram tinh bột bắp
- 15 gr bơ nhạt
- Cùi dừa cạo lát
- Xoài
Công thức làm từng cái bánh bao chỉ phần bên trong xoài như bên dưới:
Bước 1:
- Bước đầu, các chị xắt xoài thành những khúc vuông chế biến lõi bánh.
Bước 2:
- Các chị mang tất tật các nliệu thực hiện lớp vỏ vào bát (bột, bột bắp, sữa tươi, sữa dừa, đường hạt).
Bước 3:
- Sử dụng phới đảo đều tiếp đó liên tục dung dịch bột. Đồng thời nấu cách thuỷ để bơ mặt chảy.
Bước 4:
- Chậm chậm ruôn bơ thực vật bật lửa cho tan vào hợp chất bột và kế tiếp khuấy đều, mạnh vào đến lúc thu lại dung dịch keo mịn.
Bước 5:
- Chuyễn hợp chất bột ra khung bánh và cho đi hấp tầm tầm 20 - 30' hay mà đến lúc bột mới chín, kém phần bám tay là ổn.
Bước 6:
- Các mẹ cho chén bột đã hấp chín vừa ra sau đó thử dùng đũa xảo cho bớt bám.
Bước 7:
- Đưa bột vào 1 bát lớn khác, sử dụng giấy nilon buộc lại để bột nghỉ.
Bước 8:
- Bây giờ mang bột ra đảo sơ rồi ngắt thành những viên vừa, xảo thậy đều
Bước 9:
- Các bạn dàn mỏng viên bột tiếp đó đưa tâm xoài vào lõi.
Bước 10:
- Viên kín viên bột lại sau đó tạo dạng tròn cho cục bánh.
Bước 11:
- Bước cuối, các mẹ chỉ cần lăn những chiếc bánh sang cùi dừa đã nạo là xong xuôi.
Xếp đặt loại bánh bao chỉ ra dĩa rồi chuẩn bị sẵn sàng dùng nào!
Các bước làm cơ bản mà thành phần cũng ko phức tạp chọn xíu nào.
Lớp vỏ dẻo dai, có xí ngon thơm, ngọt bùi của cơm dừa, để thêm lõi xoài tươi nữa, coi món bánh quyến rũ cực!