Nguyên liệu:
Lớp vỏ:
- 320 gram bột bánh(mì)
- 200 mi li lít nước ấm ấm
- 3 gr men nở, Năm mililit dầu thực vật, 10 gam đường mía, Ba gram muối
Phần phần bên trong:
- 800 gr phomat Mozzarella
Sốt:
- 150 gam bò bằm
- Sáu tai nấm xắt mỏng
- NỬA củ hành củ
- 400 mi li lít sốt cà chua
- Muối, hạt tiêu
Cách làm
Bước 1:
- Bước đầu, các chị đảo bột, men nở cùng nước tinh khiết tiếp đó nhồi tầm tầm 10 -15' đến lúc bột không còn bám tay.
- Để viên bột vào thố sau đó sử dụng màng phủ thức ăn rắc kín, chờ bột nghỉ ước chừng 40'. Tiếp đó, các mẹ cho bột ra, xảo cầm ra để dành khí tiếp đó ủ bỏ thêm chừng 20' (tùy mức nhiệt phòng) nữa là ổn.
Bước 2:
- Tức thì thì tôi mang bột ra, ép mỏng sau đó để vào khung bánh ko đế. Nhớ bôi mỡ thựu vật vào khuân trước rồi xem thử kỹ để tin tưởng là rằng bột ko bị rách ở đâu nhe.
- Các mẹ xếp đặt pho mát xái lát vào đầy tầm tầm 2/4 khung bánh kế đó giỏi dang cuộn mép từng cái bánh viền bên quanh lại.
Bước 3:
- Các chị sốt ngon hành củ tiếp đó mang thịt mông bò bằm, nấm vào sốt mới chín. Nêm cộng với xíu muối, tiêu xanh
- Cộng với sốt cà chua vào sau đó trộn, bật bếp để dung dịch sôi nhẹ tiếp đó ngắt điện.
- Các mẹ dàn thiệt là đều phần sốt cà chua bò bằm trên mặt những chiếc bánh và đưa loại bánh vào lò, hơ ở 220 ° ước tầm 30'.
Bước 4:
- Bước cuối, khi món bánh đã chín vừa, các mẹ gỡ khuân ra rồi chuẩn bị sẵn sàng dùng thôi.
Thế là món pizza lõi nhồi phomai đã ok rồi đây!
Vãi cho thêm xíu mùi tây lên mặt cho thơm này!
Coi đoạn từng cái bánh ngập phomat quyến rũ chưa này!
Coi thôi là chảy nước miếng rồi...