Thành phần những chiếc bánh
- Cần tây.
- Bơ nhạt.
- Hai - Bốn khúc phomat Cheddar.
- 160 gam cá ngừ đóng ca (bỏ ra đặt cho hết nước ).
- Hai - Ba muỗng sốt mayonnaise.
- Dưa chuột ngâm chua.
- Bốn miếng loại bánh mì.
- Một - Hai tablespoon nước trái chanh.
- Mắm muối: muối, hạt tiêu.
Hướng dẫn làm món bánh mì kẹp nhân cá ngừ cho bữa nhanh:
1:
- Bằm vừa dưa chuột cùng với cần tây
2:
- Trộn cá ngừ cùng sốt mayonnaise, dưa chuột cùng với cần tây bằm bé, nêm cho thêm tiêu hạt, muối cộng với nước chanh vắt cho tới khi vừa miếng.
3:
- Trét bơ nhạt lên các đoạn từng cái bánh mì.
4:
- Để Một chiếc nồi lên bếp, chế biến nóng xoong tiếp đó mang những chiếc bánh mì nhân cá ngừ vào rán hco đến lúc mặt loại bánh có màu hơi nâu, pho mát khúc hơi tan ra sau đó vặn vặn lửa lại, lật mặt món bánh sau cùng rán tiếp đưa phomai chảy ra, cả Hai mặt từng cái bánh vàng giòn thiệt là đều là xong xuôi!
Mong rằng các mẹ thực hện tốt cùng với cách những chiếc bánh mì kẹp nhân cá ngừ cho bữa điểm tâm đủ chất này nha!