Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Xuống miền Tây ăn bánh lá mít ngon ơi là ngon

Xuống miền Tây ăn bánh lá mít ngon ơi là ngon, Công thức làm từng cái bánh lá mít là một những chiếc bánh dân dã được cội nguồn từ từng vùng quê. Cho nên ko phải ai cũng đã từng được học hỏi tới những cái bánh này đúng ko ạ?
Hấp dẫn là các vị khách ẩm thực ở thành phố, ít có lần được dùng ngay từng món nhâm nhi dân dã như thế này. Học hỏi được điều đó thế nên ngay bây giờ  bloglambanhaau.blogspot.com biệt trao đổi tới bạn hướng dẫn làm loại bánh lá mít siêu hấp dẫn này để ai cũng có thể được nếm qua đây ạ.

Thành phần 
+ Lá mít tươi, còn xanh
+ Bột sắn: 25 gr
+ Bột gạo tẻ: 320 gam
+ Cọng hành xắt vừa
+ Đường mía: 130 gram
+ Nước dảo dừa: 140 mi li lít
Các bước làm món bánh lá mít thơm thấm đượm hương quê

B Một: Xảo bột

- Các chị muôi lọc gạo cho thật lát vào 1 cái tô bự. Tiếp đó chậm chậm trút 300 mililit nước tinh khiết mát vào bột, cuấy thật thậy đều để cho bột mịn sau đó ko bám tay.
- Các mẹ xử lý sạch lá mít tươi, đặt hết nước

B Hai: Gói từng cái bánh

- Các bạn để lá mít sạch ra thớt kho, các chị nhớ để mặt lá có gân hướng lên mặt nhe, để những chiếc bánh ko bám vào lá khi được hấp mới chín, các mẹ trét Một xíu dầu dùng lên lá hé.
- Mọi người bỏ 1 xíu bột gạo tẻ vừa xảo vào lá, thử dùng tay đì cho bột mỏng dài theo lá, tiếp đó bó chiếc lá hay gấp đôi lại.
- Các chị chế biến lần lượt đến lúc tất cả các nliệu mà trước đó chuẩn bị.

B Ba: Hấp loại bánh

- Các mẹ lấy ấm hấp lên bếp, nấu sôi nước lọc tầm tầm Năm - MỘT CHỤC ph trước khi mang món bánh vào hấp.
- Kế tiếp, các bạn khẽ khẽ xếp đặt những cái bánh vào xong hấp. Các bạn hấp tầm tầm MƯỜI p cho từng cái bánh chín vừa.
B Bốn: Khuấy nước sạch chấm

- Mọi người bật lửa cho nước sữa dừa ước chừng Năm fut.
- Khi nước dão dừa sôi, mọi người đưa đường mía cộng với bột sắn vào ấm, sử dụng đũa hòa quyện tay để các thành phần quyến vào nhau rồi bột đao ko bị vón vào.
- Khi dung dịch sôi lại, các chị cho cọng hành xắt bé vào, chộn đều lên tiếp đó ngắt điện. Cho hợp chất nước dảo dừa vào tô.

B Năm: Dùng

Khi những chiếc bánh chín tới, các mẹ cho loại bánh ra dĩa, khi ngâm ngi các bạn gỡ bóc vỏ lá mít sau đó chấm kèm cùng nước sữa dừa vừa chuẩn bị sẵn sàng nha.
Từng cái bánh lá mít có mùi vị thật lạ cùng với lôi cuốn phải ko mọi người? Mùi hương của lá mít chộn đều với vị béo của nước dão dừa sẽ khiến bất kì ai 1 khi mà ăn ngay qua thì sẽ no never quên được. Mong rằng mọi người dùng ngon cùng món bánh lá mít nhe!