Loại bánh đào dẹt đậu hũ vừa có độ giòn giòn của hạt quả hạnh đào vừa có ít vị ngậy thơm từ đậu hũ, đưa đến người dùng trải nghiệm mùi vị đặc biệt.Ít chua chua, ngọt thanh từ mứt mơ quyện sệt quyết trên mặt loại bánh sẽ càng làm tăng sự say mê của bánh này. Món bánh hạnh nhân đậu hũ thường thường được người dân Ấn Độ áp dụng trong các mùa ăn chay. Chính nên, đây cũng sẽ là loại món chay lạ vị mà mọi người sẽ cần thêm vào menu chay của mình.
Các nliệu thực hiện món bánh hạnh nhân đậu hũ:
- Đậu hũ bé: Hai đoạn- Bột bắp: 30 gr
- Baking soda: Một xìa
- Bột nở: Phân nửa muỗng
- Bơ mặn : 30 gam
- Mứt mơ
- Đường trắng bột
- Tinh chất vani: Một phần hai thìa
- Cherry: 6-11 trái
- Bột bánh(mì) đã được xảo sẵn
- Hạnh nhân: 30 gr
- Đường hạt nâu: 64 gam
- Đường hạt: 20 g
- Tinh dầu hạnh đào nhân: 1,5 thìa
Cách thực hiện loại bánh quả biển đào đậu hũ ngon tuyệt, lạ vị
1: Bỏ mang phần hạt đào dẹt bên trong kế đó giã lát
2: Mang bơ mặn, đường hạt nâu, đường hạt vào 1 bát lớn. Thử dùng phới đánh trứng đảo đều hợp chất mà đến lúc mịn mượt
3: Bươc kế theo bỏ đậu hũ nghiển thiệt lát, bột bắp, baking soda, hạnh nhân giã cám, tinh dầu quả hạnh đào cùng với bột nở vào cùng tiếp đó đảo đều thật đều tay cho tới dung dịch thiệt mịn mịn
4: Cuộn miếng nướng bạc trải kín kệ nướng. Đổ 1 bơ mỏng vào trong lòng khuân món bánh.
5: Để bột bánh(mì) đảo sẵn lên trên phẳng sạch, cán bột thành khúc mỏng dạng chữ nhật. Kế đó để lát bột vào kệ nướng, rải kín lòng kệ.
6: Bôi mứt bơ vào bên trong sau đó thành của vỏ món bánh. Tiếp đó dội hợp chất hạnh đào nhân vào vỏ loại bánh, dàn thiệt là đều dung dịch trong lòng món bánh.
7: Bật nóng lò nung ở mức nhiệt 180 °c khoảng trong MƯỜI p trước khi nướng loại bánh. Lấy món bánh vào lò rồi nướng loại bánh torng chừng 30 fut cho đến khi mặt món bánh vàng xậm cuốn hút cộng thêm có hương thơm từ từ. Mang loại bánh ra khỏi lò tiếp đó đặt nguôi tự nhiên
8: Bỏ phần đường trắng bột vào làm tan cùng nc. Rải hợp chất đường cát bột lên trên món bánh. Sua đó để món bánh vào tủ tê tê đặt lớp đường hạt bột đá lại hoàn toàn. Đặt xếp cherry lên bề mặt món bánh để bày vẽ lôi cuốn