Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Hướng dẫn công thức tự làm bánh trung thu hình cá

Hướng dẫn công thức tự làm bánh trung thu hình cá - Các chị đã khi nào nghe thấy từng cái bánh trung thu tâm ruốc gà chưa nhỉ? Bật lửa lên hãy tham khảo hướng dẫn làm những chiếc bánh trung thu cá hơ lõi ruốc gà để xem thử từng điều đặc biệt còn ẩn giấu bên trong tấm bánh bây giờ nhe!

Thành phần 

– Tầm tầm 720 gr si rô vàng
– 65 gam phần bên trong hạt dưa
– 65 g mè trắng
– Ước chừng 720 gr ruốc gà
– 320 mi li lít dầu rán
– 15 mililit nước tinh khiết hợp chất kiềm
– Một kilogam bột bánh(mì) đa dụng
– Một phần đỏ trứng gà + 16 mi li lít nước lọc, khuấy thiệt là đều để trết lên trên loại bánh để đẹp màu

Hướng dẫn làm

1
– Các mẹ cần chuẩn bị sẵn sàng 1 chiếc ca kín có nắp đậy để đựng dung dịch qua 24 giờ. Các bạn lấy si rô vàng, dầu dùng, nước kiềm cộng với 30 gam bột bánh(mì) vào đó, sử dụng phới lưới cuấy thật thậy đều đến lúc hợp chất được hòa quyện hợp lý.
– Kế đó đậy vung lại tiếp đó đặt dung dịch qua một tối.
2
– Trong bài viết này sau, ruôn hợp chất này ra 1 chiếc bát vại. Thử dùng 1 chiếc rây để sàng bột bánh(mì) vào kèm cùng tâm hạt dưa cùng với mè trắng. Áp dụng phới trộn mà đến lúc thành dung dịch xốp.
Cần quan tâm: Mọi người ko xảo quá mạnh vào sẽ ảnh hưởng đến chất lượng của món bánh hé!
– Tiếp đó, các chị kế tiếp đậy bột với màng bó thực phẩm sau đó đặt ủ tầm tầm Hai 60 p.
– Sau Hai tiềng đồng hồ, rải 1 xíu bột lên để đỡ bám. Tiếp đó đảo mịn bột thủ công.
3
– Các chị xảo đến lúc bột ko dính chặt vào tay là ổn. Rồi các mẹ bươc kế theo phân bột bằng các phần vừa, mỗi phần có khối lượng ước chừng 20 g hay nhiều hơn tùy ý.
– Thử dùng tay vê bột tạo mẫu tròn. Đì dẹt các viên bột xuống kế đó mang ruốc gà vào trong. Kế tiếp viên lại thành nhiều nắn tròn cho tới khi bột bên ngoài cuộn kín ruốc gà.
4
– Đưa khung bánh từng cái bánh trung thu mẫu cá ra bàn, rưới 1 xí bột lên khuân để ngừa bám, tiếp đó các mẹ cho thêm vài hạt mè vào đó tiếp đó mới đưa viên bột đì vào khung bánh.
– Dàn đều tay bột vào khuân để những chiếc bánh được tin rằng sau đó có dạng thù lôi cuốn.
5
– Khi mà cảm giác loại bánh đã được tạo dạng cá đảm bảo, các bạn khẽ khẽ đưa món bánh ra khỏi khung bánh. Xếp đặt khuân từng cái bánh lên kệ nung.
– Thế mà trước khi những chiếc bánh được rắc thiệt là đều lên kệ, mọi người cần thực hiện nóng lò vi sóng ở 190 °
– Mang kệ vào lò sau đó hơ loại bánh ước tầm MỘT CHỤC ph. Tắt lò nung rồi đặt bớt nhiệt trong 15 p.
– Sử dụng cọ nhúng vào hợp chất phần đỏ trứng gà ta nước sạch sau đó bôi lên món bánh. Hơ từng cái bánh thêm 1 lần nữa trong 8-10 fut hay đến khi những chiếc bánh có màu vàng xẫm là đạt yêu cầu.
– Đặt loại bánh Trung thu nung mẫu cá hạ nhiệt hoàn toàn kế đó cất món bánh vào trong lọ kín. Xem cho Một - Hai tháng cho tới lớp vỏ dẻo và sáng bóng là mọi người đã thấy từng món bánh trung thu cá hơ lõi ruốc gà chuẩn ngon đỉnh rồi đó!