Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Tự làm món bánh Mont Blanc nổi tiếng đến từ vùng núi Alps

Vùng núi Alps tại châu Âu có một loại bánh rất là nổi tiếng, đó là bánh Mont Blanc, những  tấm bánh có xuất xứ từ Ý này có mùi vị thấy nổi danh mà ko tấm bánh nào khác có được. Mùi vị có số má này là vì thành phần chính của món bánh mang lại- hạt dẻ.

Cái bánh vừa đưa vị béo của cream, lại vừa mang tính bùi của hạt dẻ cùng kết cấu xộp, mịn sẽ chảy tan trên miệng các chị tức thì khi mới đụng vào. Tham gia tôi tham khảo công thức làm từng cái bánh mont blanc hạt dẻ chuẩn ngon bây giờ nào!
Nguyên liệu:

*Phần bánh

–4 trái trứng gà ta
– 62 gram đường mía
– 72 g bột bánh(mì)
– 125 gram hạt dẻ luộc
– 12 mi li lít sữa bò
– 12 mililit mật ong
– 1,6 gam muối
– 2 mi li lít chiết xuất vani
*Phần cream hạt dẻ
– 220 gam hạt dẻ xắt vừa
– 120 mililit whipping kem
– 52 g đường hạt

Cách làm:
– Chén phần đỏ cộng thêm phần trắng của Ba trái trứng vịt ra làm 2 riêng, mang Ba phần đỏ trứng gà cộng với ½ số đường trắng vào âu, áp dụng phới đảo đều. Kế tiếp đưa sữa vinamilk, mật ong, muối vào đảo cùng.
– Mang ½ số đường cát sau cùng vào chén phần trắng trứng gà ta, thử dùng máy khuấy trứng vịt cầm tay xảo bông lên.
– Đảo Hai chén dung dịch phần đỏ cùng với phần trắng trứng gà với nhau, cộng với chiết xuất vani vào cùng, kế tiếp để bột mỳ vào khuấy đều, bước cuối cộng với hạt dẻ luộc vào sau đó xảo lên
– Lót giấy không dính vào kệ hơ, bỏ hợp chất bột vào kệ. Hơ món bánh ở 180 ° ước tầm 20 p.
– Đưa hạt dẻ vào xay lát, dội whipping kem cộng thêm đường mía vào đánh thêm lần nữa.
– Từng cái bánh nung ok cầm ra thớt, cho ly miệng tròn xắt từng cái bánh ra bằng các khoanh bé. Bó giấy chống dính tạo hình trụ theo mẫu lát những chiếc bánh, sử dụng ghim cố định lại, bỏ đoạn loại bánh sang bó giấy, xáo bông whipphing kem thả vào bịch vắt cream sau đó lấy lên mặt lớp món bánh, kế tiếp thực hiện như vậy cho thêm Hai lần kế đó mang từng cái bánh vào tủ mát đặt trong Hai h.
– Bước cuối mang những chiếc bánh ra đưa cream hạt dẻ lên, đừng quên bài trí với 1 hạt dẻ thơm ngon lên mặt cùng hé.
Hi vọng bạn thực hện tốt cùng với các bước làm loại bánh mont blanc hạt dẻ này nha!