THÀNH PHẦN
Phần bên trong
1/2 chén nước cốt dừa không đường
1 muỗng cà phê bột gelatin unflavored
2 ly kem nặng
đường 1/3 cup
1/2 muỗng canh siro ngô
1/2 muỗng cà phê muối kosher
1 vani đậu, tách, hạt cạo
1/2 muỗng canh bột bắp trộn với 2 muỗng canh nước
2 muỗng canh bơ không ướp muối
1/4 cốc cộng với 2 muỗng canh ngọt kem dừa, như Coco Lopez
Phần vỏ bánh
3 chén Nilla Wafer cookie, nghiền nát (1 cốc đóng gói)
1/2 chén ngọt dừa vụn
1 muỗng canh tất cả mục đích bột
1 muỗng canh đường hạt
đường turbinado 1 muỗng canh
1/2 muỗng cà phê muối kosher
5 muỗng canh bơ nhạt, tan chảy
Nướng mảnh dừa, để trang trí
LÀM THẾ NÀO ĐỂ LÀM CHO CÔNG THỨC NÀY
Trong một bát nhỏ, trộn 1/4 cốc sữa dừa với gelatin. Trong một cái chảo vừa, kết hợp còn lại 1 1/4 chén sữa dừa với 1/2 chén kem nặng. Thêm đường, xi-rô ngô, 1/4 muỗng cà phê muối và hạt vani và hạt; mang lại chỉ để một hơi sôi trên lửa cao vừa phải. Trộn vào hỗn hợp bột bắp và đun sôi, sau đó đun nhỏ lửa, khuấy liên tục, cho đến khi dày lên, khoảng 3 phút. Hủy bỏ từ nhiệt và trộn trong hỗn hợp gelatin cho đến khi tan, sau đó trộn trong bơ và 1/4 cốc kem dừa. Lọc điền thông qua một cái rây mịn vào một cái bát chịu nhiệt; loại bỏ các hạt vani. Bấm một tấm vải bọc nhựa trực tiếp trên bề mặt của điền và để nguội, sau đó vào tủ lạnh cho đến khi tốt ướp lạnh, khoảng 1 giờ.
Bật lò nướng đến 325 °. Trong một bộ xử lý thực phẩm, xung cookie với tất cả các thành phần còn lại, ngoại trừ dừa nướng. Chuyển vụn vào một tấm kim loại bánh 9 inch. Bấm vụn đều trên đáy và lên phía bên của tấm bánh, tạo thành một lợi thế cạnh 1/4-inch trên mép của tấm. Nướng lớp vỏ trong vòng 10 đến 12 phút, xoay nửa nướng, cho đến khi khô và hơi vàng. Để nguội. Trong một bát lớn, sử dụng một máy đánh còn lại 1 1/2 tách kem nặng, 2 muỗng canh kem dừa và 1/4 muỗng cà phê muối cho đến khi công ty. Gấp một phần ba kem vào đầy đến khi không còn vệt vẫn còn. Lây lan đầy trong lớp vỏ. Gò kem đánh roi vào đầu và tủ lạnh chiếc bánh ít nhất 2 giờ. Trang trí với dừa nướng trước khi ăn.