Liên kết hay

hoc lam banh kem - web site dạy làm bánh kem chuyên nghiệp, bạn có thể tự học làm bánh kem ngay tại nhà. với các mẫu bánh mới, đẹp được ưa chuộng nhất hiện nay

Thưởng thức bánh Starcchino ngay tại nhà với công thức tự làm

Thưởng thức bánh Starcchino ngay tại nhà với công thức tự làm ,Cốt từng cái bánh mềm mại cùng xíu béo nồng từ phô mai Mascarpone và giác vị coffee cùng với rượu Rhum nồng nàn chính là một loại điểm nhấn thu hút của những chiếc bánh Starcchino từ châu Âu


Từng cái bánh Stracchino là một món tráng bụng được đông đảo người dân Ý ưa chuộng bởi mùi vị đầy hấp dẫn của nó. Chính nghệ thuật hòa quyện thành phần đặc biệt đã chế biến nên chất vị đặc biệt cho những cái bánh Stracchino. Những chiếc bánh Stracchino cùng với từng hạt chocochip cộng thêm khúc quả biển đào bùi đã ẩn mình trong lớp trong phomai béo thơm, mùi thơm rượu Rhum nồng nàn với vỏ ngoài loại bánh giòn xộp
Thành phần cần thiết:
- 42 gam đào dẹt miếng
- 320 g Mascarpone
- Riệu Rhum
- 32 g bột ca cao
- 7 chén vừa coffe đen nóng
- 42 gr chocochip
- 3 trái trứng vịt
- 92 gr đường mía
- 420 gam món bánh Ladyfingers
- 2 muôi bé tinh chất vani
Cách làm
Công đoạn Một: Mang phần đỏ cùng với phần trắng trứng gà ta vào Hai tô bự khác nhau.
Khuấy chảy phần đỏ trứng vịt cùng Mascarpone
Thao tác Hai: Xảo chảy phần đỏ trứng gà cùng với 45 g đường hạt, tinh chất vani. Tiếp theo đưa phomat Mascarpone vào khuấy đến lúc dung dịch trở nên keo mịn.
Quá trình Ba: Đưa 45 gr đường trắng sau cùng vào bát phần trắng trứng gà ta. Xáo bông hợp chất phần trắng trứng vịt. Kế đó cho đảo phần trắng trứng gà cùng dung dịch phần đỏ ở phía trên. Cần quan tâm xảo thật thậy đều để hợp chất chộn đều cùng nhau khối thống nhất.
Tiến trình Bốn: Phân dung dịch vừa thu lại làm hai phần: Một phần trộn đều cùng với chocochip, Một phần đảo đều cùng bột ca cao cộng với quả hạnh đào đoạn.
Giai đoạn Năm: Khuấy cafe đen cùng với 1 xí đường cát tiếp đó khuấy với riệu Rhum với nhau hợp chất hợp chất. Nhúng những thanh những chiếc bánh Ladyfinders vào hỗn hợp này. Tiếp đó xếp đặt loại bánh vào khung bánh tạo ra đường viền.
Công đoạn Sáu: Cho dung dịch đảo cùng hạnh đào nhân sau đó bột ca cao vào khuân món bánh, dàn đều tay. Bươc kế theo là đến lớp hợp chất xảo chocochip. Sử dụng xìa láng thật lát mặt từng cái bánh. Rồi để khung bánh những chiếc bánh vào tủ mát tầm tầm Ba h để loại bánh làm đông lại và định hình.
Khi mà món bánh đã định hình, đưa từng cái bánh ra khỏi khuân, rắc 1 lớp bột ca cao lên tất tật những chiếc bánh. Bài trí mặt loại bánh cùng với quả biển đào khúc. Loại bánh Stracchino thơm nhất khi dùng mát cùng cốt món bánh ngon xộp béo béo và lớp vỏ mềm giòn.